Chuyên viên Quản lý thanh khoản và Kinh doanh vốn

• Hà Nội Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-08-03 02:08:22 Ngày hết hạn: 2023-09-02 02:08:22
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

• Tham gia xây dựng và quản lý các quy trình, quy định liên quan đến công tác quản lý nguồn vốn, thanh khoản và huy động tài sản để vay vốn khi có nhu cầu của toàn Công ty:
  • Tham gia xây dựng kế hoạch sử dụng nguồn vốn cho hoạt động của bộ phận kinh doanh chứng khoán, tự doanh và các phòng ban khác trong Công ty;
  • Tham gia xây dựng và quản lý các giới hạn tín hiệu
  • Tham gia cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về vốn cho khách hàng, đối tác bên ngoài và các phòng ban kinh doanh khác trong Công ty phù hợp với chính sách quản lý nội bộ của Công ty.
  • Triển khai công tác thanh khoản, điều hành nguồn vốn của toàn công ty Thực hiện
  • các yêu cầu của luật, quy định của cơ quan quản lý Nhà nước và của Công ty về đảm bảo an toàn vốn:
  •  Triển khai hoạt động huy động vốn: vay vốn tín dụng trong nước, vay vốn tín dụng quốc tế…; sản phẩm quản lý tiền mặt; trái phiếu VCBS; giao dịch bán và mua lại GTCG… với chi phí hợp lý nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Trình độ:

• Tốt nghiệp Đại học hoặc trên Đại học hệ thống chính quy chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Kế toán, Kiểm toán tại các trường Đại học trong và ngoài nước;
  • Ngoại ngữ (tiếng Anh): Sử dụng thành tiếng Anh; đọc, viết và giao tiếp tốt tiếng Anh chuyên ngành,
  • Tin học văn phòng: Tốt;

kinh nghiệm

• Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có tối thiểu 2 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng/ chứng khoán;
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các vị trí kinh doanh Nguồn vốn, Quản lý tài sản nợ - tài sản có;

Power/Kỹ năng:

• Có khả năng giao tiếp, đàm phán với các đơn vị phân phối
  • Có khả năng làm việc độc lập và điều phối công việc theo nhóm tốt
  • Có tư duy phân tích, khả năng lập kế hoạch, giải quyết vấn đề
  • Là người nhiệt tình, có trách nhiệm và sẵn sàng chịu áp lực cao trong công việc.;
  • Ưu tiên có bằng Thạc sĩ về Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng, ứng viên chỉ có chứng chỉ CFA và/hoặc ACCA.

• Mức lương: Thỏa mãn, cạnh tranh trên thị trường và được hưởng đầu vào theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty, tương xứng với năng lực, kinh nghiệm và hiệu quả công việc.
  • Được hưởng các khoản phụ cấp ăn hạn, trách nhiệm công việc,…
  • Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo quy định.
  • Được hưởng gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ y tế cho CBNV và tham gia bảo hiểm cho người thân.
  • Có nhiều cơ hội thăng tiến; Được đào tạo, tạo điều kiện tối đa để phát huy hết khả năng;
  • Môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn vị xin dự kiến
  • Mẫu Thông tin ứng viên đăng tải tại website:  http://tuyendung.vcbs.com.vn  mục Cơ hội nghề nghiệp, trong đó nêu rõ kinh nghiệm công tác và quá trình đào tạo;
  • VCBS ưu tiên ứng viên gửi hồ sơ sớm; VCBS có thể kết thúc công việc tuyển dụng trước thời hạn khi đã tìm được ứng viên phù hợp.
  • Liên hệ : Cán bộ phụ trách tuyển dụng Mrs. Khánh Lương, SĐT: 0243.936.6990 máy lẻ 827.