Chuyên viên phát triển kinh doanh Kênh GT

• Mức lương:   15-25 triệu
  • Ngày đăng: 2023-06-09 12:52:12 Ngày hết hạn: 2023-07-09 12:52:12
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

Tập đoàn Karofi - Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam cần tuyển vị trí Chuyên viên phát triển kinh doanh (Kênh GT)

1. Mô tả công việc:

- Triển khai các dự án phát triển kinh doanh phòng Kinh doanh GT

+  Xây dựng và triển khai các chính sách, chương trình bán hàng trực tiếp kênh GT

+ Trực tiếp đi tới địa bàn khu vực NPP, Đại lý để xem xét tình hình kinh doanh, bán hàng tại khu vực và phân chia chỉ tiêu bán hàng hợp lý

+ Làm việc với GĐKD về phân chia chỉ tiêu bán hàng tại khu vực và các chính sách, chương trình phù hợp

- Phát triển nhóm linh kiện:

+ Tham gia xây dựng chương trình, chính sách bán hàng về các sản phẩm link kiện với BGĐ

+ Bán linh kiện cho Nhà phân phối (linh kiện về máy lọc nước, điều hòa, gia dụng... của thương hiệu Karofi)

+ Lập kế hoạch, lên chương trình bán hàng hợp lý, phù hợp tại các tỉnh phía Nam và TP HCM

- Tổng hợp kết quả công việc, báo cáo trực tiếp lên BGĐ về kết quả công việc trong tháng

- Điều phối, triển khai các dự án phát triển kinh doanh khác

2. Văn phòng trụ sở miền Nam: Tầng 14, Tòa Lim 2 Tower, CMT8, Quận 3, TP HCM

- Ưu tiên kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm như Điều hòa, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Bình nóng lạnh, Quạt .v.v. (Kinh nghiệm ngành hàng Tiêu dùng nhanh FMCG sẽ KHÔNG phù hợp).

- Sẵn sàng đi công tác tỉnh

- Có mối quan hệ tốt với các nhà phân phối, đại lý khu vực.

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing... hoặc các ngành liên quan

- Có kiến thức và thành thạo các kỹ năng về quản trị bán hàng, lãnh đạo đội ngũ Sales, Phát triển kênh phân phối; Marketing; Nghiên cứu thị trường;

- Am hiểu các công cụ điều tra, khảo sát thị trường; phân tích cơ sở dữ liệu và đưa ra các dự báo về thị trường/ thị hiếu khách hàng ....

- Nhiệt huyết, khả năng set up và khai phá thị trường tốt, tư duy thị trường nhạy bén;

- Tinh thần chủ động, chịu được áp lực công việc cao, sẵn sàng đi công tác thường xuyên

- Tư duy hướng tới khách hàng, cam kết vượt trội và đổi mới mỗi ngày.

- Thu nhập hấp dẫn từ 15 - 25tr/tháng (Gồm LCB theo năng lực + phụ cấp + lương doanh số)

Ghi nhận cống hiến, mức thưởng thành tích, thưởng cuối năm hấp dẫn.

- Chế độ nghỉ phép năm, BHXH, BHYT,... theo quy định của Luật LĐ, các gói bảo hiểm, chính sách phúc lợi cho cấp quản lý.

- Môi trường làm việc trẻ trung, tự chủ và linh hoạt, đồng nghiệp tận tâm, nhiệt huyết, hỗ trợ.

- Cơ hội được đào tạo, được định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng, cơ hội thăng tiến rộng mở.

- Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có sức thuyết phục đối với CBNV trong mọi hoạt động.