Chuyên viên Kinh doanh ngoại hối

• TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2024-03-26 01:53:40 Ngày hết hạn: 2024-04-25 01:53:40
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

-  Kinh doanh ngoại hối trên thị trường trong nước và quốc tế:

+ Chủ động kinh doanh trên sàn Platform và liên ngân hàng.

+ Phân tích thông tin thị trường, phân tích báo cáo thông tin ảnh hưởng đến giá cả trên thị trường trong và ngoài nước.

+ Xác nhận giao dịch ngoại hối với đối tác trên hệ thống giao dịch Reuters Dealing.

-  Báo cáo doanh số, kết quả kinh doanh ngoại hối hằng tháng, hằng quý, hay khi có yêu cầu từ lãnh đạo:

+ Dựa trên báo cáo từ hệ thống báo cáo, kiểm tra lại các số liệu như doanh số, giá vốn mua/bán, … để tính kết quả kinh doanh ngoại hối hằng tháng.

+ Báo cáo kết quả đến các cấp lãnh đạo định kỳ hằng tháng, hằng quý hoặc khi có yêu cầu đột xuất.

+ Báo cáo Ngân hàng Nhà nước định kỳ:

+ Báo cáo trạng thái ngoại hối hằng ngày.

+ Báo cáo tình hình mua bán ngoại hối tiền mặt hằng tháng.

-  Các báo cáo khác khi tình hình thị trường có biến động.

+ Nhập liệu giao dịch mua bán ngoại hối tự doanh trên phần mềm quản lý giao dịch:

+ Thực hiện cập nhật dữ liệu của các giao dịch mua bán ngoại tệ tự doanh phát sinh hàng ngày vào chương trình quản lý giao dịch.

- Cập nhật tỷ giá:

+ Lập bảng tỷ giá niêm yết cho khách hàng, bảng tỷ giá ngoại tệ nội bộ trình ban lãnh đạo ban hành.

+ Gửi email tỷ giá giao ngay, giá kỳ hạn cho một số đơn vị kinh doanh.

-  Làm bản tin hằng ngày:

+ Dựa trên các thông tin kinh tế, chính trị trong nước và quốc tế ngày hôm trước và dự báo của ngày hiện tại, phân tích và viết bản tin tổng hợp đưa ra những nhận định, xu hướng cho các đồng tiền giao dịch, vàng và dầu.

-  Tham gia đóng góp ý kiến giúp cải tiến công việc của Phòng/Bộ phận.

-  Báo cáo lãnh đạo Phòng/Bộ phận kết quả thực hiện công việc định kỳ hoặc đột xuất khi có yêu cầu.

-  Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Nam A Bank.

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Liên hệ và nộp hồ sơ:

Bộ phận tuyển dụng

Địa chỉ: 201 - 203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM

ĐT:  (84-28) 3929 6699 - 80608/80640/80622

Email:  tuyendung@namabank.com.vn

(Nộp qua mail: tuyendung@namabank.com.vn với Nội dung tiêu đề email và Tên file đính kèm ghi rõ: Địa điểm làm việc_Chức danh ứng tuyển_Họ và tên, Ví dụ: DT_GIAMDOCPGD_Nguyen Van A)

Hoặc nộp hồ sơ qua link: https://www.namabank.com.vn/ung-tuyen?zoneid=275&NewsID=2733

-  Giới tính: Nam, Nữ

-  Ngoại hình: Chiều cao Nam: 1m65 trở lên; Nữ: 1m56 trở lên

-  Độ tuổi: Dưới 35 tuổi

-  Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành kinh tế

-  Anh văn: Trình độ C trở lên hoặc tương đương

-  Thành thạo vi tính văn phòng

-  Hiểu biết tình hình thị trường, diễn biến kinh tế trong và ngoài nước.

-  Nghiên cứu, lấy số liệu từ các công cụ hỗ trợ như Reuters Dealing,…, tổng hợp các thông tin kinh tế vĩ mô và vi mô, phân tích, dự báo.

-  Trình bày tốt bằng cả ngôn ngữ nói và viết

-  Bảo đảm công việc ổn định lâu dài, nhiều tình huống thử thách tính năng động và sáng tạo, phát huy tối đa năng lực bản thân, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

-  Môi trường và điều kiện làm việc tốt, đầy đủ phương tiện, thiết bị; Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ;

-  Đánh giá và trả lương theo năng lực, thưởng hấp dẫn.

-  Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…);

-  Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài