CHUYÊN VIÊN KIỂM TOÁN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

• Hà Nội Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-08-22 09:16:09 Ngày hết hạn: 2023-09-21 09:16:09
  • Ngành nghề : Công nghệ số - CNTT - IT - Phần mềm - Thiết kế đồ hoạ web -phần cứng/mạng

1. Thực hiện công việc kiểm toán công nghệ thông tin tại PG Bank:

- Tham gia chuẩn bị trước kiểm toán: Thu thập, phân tích thông tin, dữ liệu; trao đổi, phỏng vấn các đơn vị để đánh giá rủi ro tiềm ẩn và hệ thống kiểm soát trong hoạt động tại đơn vị được kiểm toán; xây dựng chương trình kiểm toán chi tiết.

- Chịu trách nhiệm trực tiếp kiểm toán các đầu mục công việc được phân công theo chương trình kiểm toán đã xây dựng.

- Lập Biên bản đánh giá về các vấn đề phát hiện trong quá trình kiểm toán đồng thời đưa ra các khuyến nghị cụ thể nhằm hạn chế rủi ro phát sinh trong các hoạt động/đơn vị được kiểm tra; trao đổi thống nhất với đơn vị về kết quả công việc.

- Thực hiện việc lập Báo cáo kiểm toán và theo dõi, kiểm tra sau kiểm toán. Quản lý và lưu trữ các tài liệu đảm bảo an toàn, khoa học và thuận tiện trong việc tra cứu.

2. Tham gia góp ý kiến và đề xuất sửa đổi, bổ sung về việc ban hành các quy chế, chính sách, hệ thống CNTT.

3. Tham gia phát triển các công cụ, phần mềm và chương trình, thủ tục KTNB theo phân công; Xây dựng các chính sách và thủ tục kiểm toán liên quan đến CNTT; Hồ trợ xây dựng tài liệu hướng dẫn kiểm toán CNTT.

4. Tham gia nhận diện, phân tích và đánh giá rủi ro đối với các hoạt động nghiệp vụ của Ngân hàng liên quan đến CNTT để xây dựng kế hoạch kiểm toán nội bộ về CNTT hàng năm.

5. Thực hiện các công việc khác theo phân công của lãnh đạo Phòng KTNB và Ban kiểm soát.

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp thêm các chuyên ngành lĩnh vực tài chính ngân hàng.

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm về CNTT hoặc kiểm toán CNTT trong các tổ chức tài chính (ngân hàng, công ty tài chính…) hoặc kiểm toán độc lập.

- Có kiến thức, hiểu biết về lĩnh vực CNTT ngân hàng, luật pháp và các ngành kinh tế.

- Có kiến thức tốt về Kiểm toán CNTT: hạ tầng CNTT, thiết bị mạng, các hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, an ninh thông tin; Dự án CNTT, SQL.

- Có các chứng chỉ như CISA/CISM/CISSP, ITIL hoặc các chứng chỉ liên quan là một lợi thế.

- Tin học văn phòng (sử dụng thành thạo các thủ thuật cơ bản của Excel, Word, Powerpoint, Visio).

- Có tư duy logic, kỹ năng phân tích, đánh giá và tổng hợp thông tin, phản biện/bảo vệ ý kiến, làm việc theo nhóm.

- Có phẩm chất đạo đức tốt: chủ động, thận trọng, trung thực và có trách nhiệm trong công việc.

- Mức lương và đãi ngộ cạnh tranh

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại

- Rất nhiều cơ hội thăng tiến

- Cơ hội đào tạo và phát triển bản thân