Chuyên viên Kiểm soát Chi phí Xây dựng

• TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-08-24 08:39:43 Ngày hết hạn: 2023-09-23 08:39:43
  • Ngành nghề : Kinh tế - Xây dựng

-  Tìm hiểu thị trường xây dựng (giá vật liệu, vật tư thiết bị, nhân công, máy móc thi công xây dựng), các văn bản do cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành hướng dẫn/thông báo về giá và xu hướng giá của thị trường xây dựng.

- Xây dựng, cập nhật danh mục và giá các loại vật liệu, vật tư, thiết bị, giá nhân công, máy móc thi công theo định kỳ. Cập nhật dự báo giá cho tương lai.

-  Lập kế hoạch chi phí các dự án trong giai đoạn xây dựng.

-  Kiểm tra dự toán, khái toán và tất cả các loại chi phí của các gói thầu.

-  Tham gia làm rõ giá dự thầu, đề xuất giá và tham gia thương thảo giá với các đơn vị dự thầu.

-  Tham gia đề xuất và thương thảo phương thức thanh toán của hợp đồng với nhà thầu được lựa chọn.

-  Nghiên cứu, nắm vững nội dung hợp đồng đã ký kết, thông tin bản vẽ thiết kế liên quan đến hợp đồng, các thay đổi của bản vẽ thiết kế, các chỉ thị liên quan đến phát sinh chi phí của các gói thầu.

-  Kiểm tra, theo dõi hồ sơ yêu cầu thanh toán/ quyết toán cho các hợp đồng trong giai đoạn xây dựng của các dự án.

-  Cập nhật các phát sinh chi phí (so với hợp đồng) trong quá trình thực hiện thanh quyết toán.

-  Theo dõi, cập nhật, thống kê: giá trị tương ứng khối lượng thực tế đã thực hiện trên công trường, chi phí đã đề nghị thanh toán (tương ứng khối lượng đã nghiệm thu), dòng tiền đã thực chi thanh toán cho các hợp đồng của các dự án trong giai đoạn xây dựng.

-  Giám sát quá trình thực hiện hợp đồng về sự tuân thủ trong công tác thanh quyết toán của nhà thầu (thông qua Ban QLDA hoặc trực tiếp).

-  Giám sát sự tuân thủ trong công tác kiểm tra và trình duyệt yêu cầu thanh quyết toán hợp đồng của Ban QLDA.

-  Tham gia xử lý các vấn đề khúc mắc/phát sinh liên quan đến giá và chi phí trong quá trình thực hiện các hợp đồng.

-  Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện chi phí so với kế hoạch chi phí, so với tiến độ thực hiện của các dự án.

-  Lập kế hoạch công việc và báo cáo chuyên môn theo quy định Công ty và/hoặc theo yêu cầu của cấp trên.

-  Soạn thảo, chuyển giao và lưu trữ các hồ sơ liên quan đến công tác phụ trách.

-  Có chứng chỉ hành nghề Kỹ sư định giá xây dựng hạng 2.

-  Kiến thức về giá cả và kiểm soát hợp đồng liên quan ngành xây dựng.

-  Kinh nghiệm: Có 04 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

-  Kỹ năng: Anh văn Trung cấp (TOEIC từ 300).

-  Biết sử dụng các tính năng cơ bản tin học văn phòng và ứng dụng tốt các phần mềm chuyên dụng trong công việc quản lý xây dựng.

-  Tổng hợp, phân tích, nhận định tốt; soạn thảo văn bản tốt.

-  Kỹ năng đàm phán tốt; làm việc độc lập và theo nhóm tốt.

-  Trình bày, thuyết phục, giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỬI VỀ:

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng tải CV Mẫu, tạo tiêu đề CV theo hướng dẫn: Họ và Tên – Vị trí ứng tuyển và gửi thông tin ứng tuyển về địa chỉ email: tuyendung@phatdat.com.vn

Thông tin liên hệ:

Email: tuyendung@phatdat.com.vn

Điện thoại: 028. 2226 6868 (Ext 278)

Lương: Thỏa thuận