CHUYÊN VIÊN KHÁCH HÀNG

• Bà Rịa - Vũng Tàu Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-02-24 04:30:55 Ngày hết hạn: 2023-03-03 04:30:55
  • Ngành nghề : Kinh tế - Xây dựng

- Tiếp thị, tìm kiếm, duy trì, mở rộng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng.

- Lập báo cáo đánh giá, đề xuất tín dụng.

- Lập báo cáo định giá TSĐB.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo phòng/chi nhánh phân công.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học/trên đại học hệ chính quy, tập trung dài hạn tại các Trường Đại học công lập trong nước hoặc các trường Đại học tại nước ngoài, chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng;
- Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh trình độ B1 hoặc tương đương trở lên theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ Châu Âu. Ưu tiên ứng viên biết thêm tiếng Nga.
- Yêu cầu chung:

+ Thành thạo tin học văn phòng.
+ Độ tuổi: không quá 40;

Được hưởng phúc lợi đầy đủ, tăng thưởng theo thành tích cá nhân.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

1. Phiếu dự tuyển (download tại địa chỉ: www.vrbank.com.vn/);
2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (06 tháng gần nhất);
3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm các năm học ở trường Đại học; các chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có);
4. Văn bản chứng minh kinh nghiệm công tác (bản sao Quyết định, hợp đồng lao động...) (nếu có).
5. Giấy khám sức khoẻ (trong vòng 6 tháng gần nhất).
6. 02 ảnh mới nhất cỡ 4x6 cm.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
Thời gian: Giờ hành chính, từ ngày 22/02/2022 đến ngày 15/03/2023
Địa điểm: Phòng Kế toán tổng hợp - Ngân hàng liên doanh Việt Nga chi nhánh Vũng Tàu: 147 Nguyễn Thái Học -F7- Tp Vũng Tàu.
- Đối với hồ sơ online: Gửi bản scan qua địa chỉ email: nhungnt@vrbank.com.vn (Bổ sung hồ sơ gốc khi tham gia tuyển dụng. Hồ sơ không trúng tuyển: Không hoàn lại)