Chuyên viên IT Helpdesk

• Hà Nội Cấp bậc:   Nhân viên
  • Mức lương:   10 - 16 triệu/ tháng.
  • Ngày đăng: 2023-10-05 00:52:01 Ngày hết hạn: 2023-11-04 00:52:01
  • Ngành nghề : Công nghệ số - CNTT - IT - Phần mềm - Thiết kế đồ hoạ web -phần cứng/mạng

1. Quản lý hệ thống máy tính, mạng văn phòng

• Khắc phục và xử lý các vấn đề liên quan đến máy tính của nhân viên khi gặp sự cố.
  • Lên danh sách, cấu hình trang thiết bị máy tính cần mua phù hợp với từng yêu cầu của nhân sự các phòng ban khác nhau.
  • Quản lý và duy trì hoạt động ổn định hệ thống máy chủ văn phòng, nhanh chóng phát hiện và xử lý khi có sự cố xảy ra. Quản lý hệ thống mạng Lan, mạng Internet trong toàn Tập đoàn
  • Hỗ trợ HCNS quản lý và trích xuất việc chấm công bằng vân tay.
  • Hỗ trợ tìm hiểu các thiết bị, phần mềm, thủ tục cần thiết khi công ty cần.

2. Triển khai dự án công nghệ thông tin

Tham gia triển khai các dự án công nghệ thông tin theo yêu cầu của Tập đoàn.

3. Giám sát tình trạng xe văn phòng

• Tham gia đánh giá tình trạng hiện tại của xe ô tô văn phòng, kiểm tra lịch bảo dưỡng định kì, đưa ra phương án xử lý nhanh nhất khi xe gặp sự cố.
  • Giám sát hệ thống hành trình của các xe ô tô văn phòng, trích xuất số liệu hành trình của các xe ô tô.
  • Xử lý các vấn đề liên quan đến giấy tờ xe: sang tên đổi chủ, mua bán xe, báo giá thiết bị, bảo hiểm….

4. Thực hiện các công việc khác phát sinh theo sự phân công của quản lý

- Thời gian làm việc: Từ 8h – 17h (T2 – T6), nghỉ T7 & CN.

- Địa điểm Văn phòng làm việc: Tầng 17, Tòa Geleximco, Số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

- Email: tuyendung@tapdoanhoangminh.vn

hoặc ứng tuyển trực tuyến: https://tapdoanhoangminh.talentnetwork.vn/vi/jobs/apply/?id=337404

- Nam từ 25 - 40 tuổi, tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan đến công nghệ thông tin.

- Có kinh nghiệm làm IT Helpdesk từ 3 năm trở lên.

- Am hiểu về quản trị hệ thống mạng, quản lý và bảo trì hệ thống server và xử lý phần cứng máy tính…

- Am hiểu/ Có kiến thức liên quan đến bảo dưỡng, các vấn đề thủ tục xe, giấy tờ xe ô tô

- Có trách nhiệm, có thái độ cầu tiến, nghiêm túc, nhanh nhẹn trong công việc.

- Có niềm đam mê với công nghệ và có kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt.

- Lương thỏa thuận theo năng lực từ 10 - 16 triệu/ tháng.

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

- Phụ cấp ăn trưa 730K/tháng, khám sức khỏe định kỳ theo quy định

- Thưởng định kỳ, thưởng ngày Lễ Tết, Lương tháng 13, 13+, tặng quà sinh nhật, quà chúc mừng các sự kiện của Công ty và CBNV

- Du lịch, tham quan, teambuilding hàng quý, hàng năm

- Chế độ review hàng lương, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

- Môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích tinh thần luôn sáng tạo và cải tiến, background đồng đội phong phú đa dạng, tôn trọng sự khác biệt.