Chuyên gia cao cấp sáng tạo số

• TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2024-04-10 02:55:12 Ngày hết hạn: 2024-05-10 02:55:12
  • Ngành nghề : Tài chính - Ngân hàng

1. Tổ chức nghiên cứu và phân tích xu hướng thị trường hiện tại và tương lai về công nghệ và đề xuất cải tiến, mở rộng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

2. Làm việc với các chủ quản của sản phẩm, kênh số để đề xuất các cải tiến sản phẩm, các quy trình hoạt động theo hướng số hóa.

3. Thực hiện các dự án số hóa.

4. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý.

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ngân Hàng, Tài Chính, Công Nghệ Thông Tin hoặc những chuyên ngành có liên quan khác.

2. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hay cải tiến sản phẩm dịch vụ số trên nền tảng công nghệ số.

3. Trên 3 năm kinh nghiệm về xây dựng sản phẩm dịch vụ số, thực hiện dự án số hóa trong các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

4. Có kinh nghiệm xây dựng các tờ trình, hành trình khách hàng và tính toán lợi nhuận các sản phẩm dịch vụ liên quan kênh số.

5. Có kinh nghiệm làm việc với công cụ như Jira, Confluence và thực hiện dự án theo mô hình Agile.

6. Có kiến thức về chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính.

7. Tiếng Anh giao tiếp

Lương thỏa thuận