Công ty TNHH TTD ECOM

Về TTD ECOM

Thành lập năm 2017, TTD Ecom tự hào là một trong những doanh nghiệp xuất sắc trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới, nổi bật với khả năng chinh phục thị trường toàn cầu nhờ sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng quốc tế. Chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, tối ưu quy trình thiết kế, và lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, nhằm mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm mang thương hiệu với chất lượng vượt trội, tính năng độc đáo, và mức giá hợp lý trên các nền tảng như Amazon, Etsy, Google Shopping, Tiktok Shop, Shopify, Woocommerce,...vv

Bằng sự nhiệt huyết và tài năng, đội ngũ của chúng tôi không ngừng học hỏi, phát triển, và hoàn thiện hệ thống làm việc. Chúng tôi luôn đổi mới tư duy, dám nghĩ lớn và làm lớn, sáng tạo không ngừng, và kiên trì theo đuổi chất lượng cao. Từ những nỗ lực đó, TTD Ecom đã vinh dự đạt giải Rising star Amazon Việt Nam 2022.

Sứ mệnh của chúng tôi là đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới cùng với khẩu hiệu 'THINK BIG, WORK SMART', chúng tôi kiên quyết tuyên bố với toàn thế giới: Những gì thế giới làm được, Việt Nam chúng tôi sẽ làm tốt hơn. Chúng tôi tự tin sánh vai cùng những cường quốc, mang trong mình bản lĩnh kiên cường và trí tuệ vượt trội của người Việt, quyết tâm khẳng định vị thế trên đấu trường toàn cầu.