THỰC TẬP SINH KIỂM TOÁN

• TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội Cấp bậc:   Thực tập sinh
  • Ngày đăng: 2023-10-25 04:02:53 Ngày hết hạn: 2023-11-24 04:02:53
  • Ngành nghề : Kế toán - Kiểm toán -Thu mua - Vật tư,

THỜI GIAN  VÀ ĐỊA ĐIỂM  THỰC TẬP: Chương trình sẽ bắt đầu dự kiến từ tháng 12 năm 2023 tới hết 31 tháng 03 năm 2024.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, toà GP Invest, 170 La Thành, Q. Đống Đa, P. Ô Chợ Dừa, Hà Nội.

Văn phòng Hồ Chí Minh: P1.1, Lầu 1, toà nhà Tuấn Minh, 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. HCM.

CÁCH THỨC DỰ TUYỂN: Các ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được mời tham dự một cuộc phỏng vấn trực tiếp. SCS Global Audit sẽ thông báo tới bạn qua điện thoại và/hoặc thư điện tử.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN BAO GỒM:

1. Sơ yếu lý lịch (CV) có ảnh kèm theo.
  2. Bảng điểm có xác nhận của Trường Đại học.
  3. Các bằng cấp, giấy tờ liên quan khác nếu có.

Hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 15 tháng 11 năm 2023.

NỘP HỒ SƠ DỰ TUYỂN: Một trong hai hình thức

1. Ứng viên nhập thông tin và đính kèm hồ sơ theo đúng mẫu của SCS Global như link google form: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSclqL1E8qSnmNpHrVkyJGiy3hbf7vzYqKF1wuTVdsdAadjmlA/viewform

2. Gửi email về hòm thư: tuyendung@scsglobalaudit.vn.

Lưu ý: Email cần có tiêu đề rõ ràng và nội dung email ứng tuyển phải có đủ các thông tin:

+  Họ và tên ứng viên

+  Năm sinh

+  Nơi ở hiện tại

+  Văn phòng ứng tuyển (Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh)

+  Trường đại học

+  Sinh viên năm thứ mấy

+  Điểm trung bình chung học tập đến thời điểm ứng tuyển

Hồ sơ ứng tuyển đính kèm phải được nén vào file .rar và đặt tên rõ ràng theo mẫu: Mã ứng tuyển_Văn phòng thực tập_Họ và tên (Không dấu).

Ví dụ: Sinh viên Nguyễn Văn A ứng tuyển thực tập kiểm toán văn phòng Hà Nội sẽ đặt tên file như sau AI_Hanoi_NguyenVanA. Sinh viên Trần Thị B ứng tuyển thực tập kiểm toán văn phòng HCM sẽ đặt tên file như sau AI_HCM_TranThiB.

Điện thoại hỗ trợ: 0358 388 291 (Ms. Ngọc Anh)

Chi tiết tham khảo tại website: https://scsglobalaudit.vn/

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG:

-  Sinh viên năm cuối các chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Thuế, Ngân hàng hoặc các chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh điểm học tập loại Khá trở lên;

-  Thông thạo máy tính và ứng dụng Microsoft Office. Có chứng chỉ MOS 2013/2016 là một lợi thế;

-  Có khả năng làm việc với cường độ và áp lực công việc cao;

-  Có trách nhiệm và cam kết làm việc lâu dài;

-  Có thái độ tích cực và nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ.

ƯU TIÊN:

-  Ứng viên có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật;

-  Ứng viên có các chứng chỉ chuyên môn hoặc đang theo học chứng chỉ ICAEW CFAB, ACCA….

-  Hưởng trợ cấp hàng tháng và hưởng chế độ công tác phí khi đi công tác;

-  Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cơ bản của một kiểm toán viên;

-  Được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm và được rèn luyện khả năng thích ứng và xử lý công việc đạt hiệu quả cao;

-  Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, gắn bó lâu dài sau khi tốt nghiệp.