NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK)

Giới thiệu

Vì một Việt Nam thịnh vượng

Từ cái tên được lựa chọn “Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng”, đó là lời hứa của chúng tôi đồng hành và mang tới sự thịnh vượng mỗi khách hàng cá nhân, mỗi doanh nghiệp, mỗi đối tác, cổ đông, mỗi CBNV và cả quốc gia. VPBank luôn thay đổi, nỗ lực từng ngày mang đến những trải nghiệm khách hàng thân thiện, những sản phẩm tiên phong, xuất phát từ giá trị cốt lõi lấy khách hàng là trọng tâm mà chúng tôi đã giữ gìn trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi tin rằng, sự thịnh vượng của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp sẽ đóng góp cho khát vọng lớn của tất cả chúng ta, khát vọng về một đất nước Việt Nam thịnh vượng cả về vật chất và tinh thần.

Thịnh vượng Tài chính: Tiếp tục mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, đặt lợi ích khách hàng và đối tác làm trọng tâm; Liên tục nâng cấp nền tảng ngân hàng số toàn năng, cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ tài chính trong một hệ sinh thái mở; Phát triển các sản phẩm chuyên biệt dành cho từng nhóm khách hàng, từ đó góp phần mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi và đầy hứng khởi.

Thịnh vượng Cộng đồng: Tiên phong, chủ động và tích cực đồng hành cùng những hoạt động an sinh xã hội thiết thực khắp mọi miền đất nước, tập trung trong hai lĩnh vực thiết yếu: Giáo dục và Y tế

Thịnh vượng Thể chất: Tiếp tục hành trình vì một Việt Nam khoẻ mạnh và thịnh vượng bằng việc triển khai một cách có hệ thống các hoạt động nâng cao thể chất và lan toả năng lượng tích cực dành cho cán bộ nhân viên, cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Thịnh vượng Tinh thần: Liên tục nỗ lực, không ngừng sáng tạo để mang lại cho người Việt những giá trị tinh thần được chọn lọc và đầu tư trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, tôn vinh và truyền cảm hứng khát vọng Việt.