Công ty CP Chứng khoán Beta

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA được thành lập vào ngày 06/12/2007, sau hơn 15 năm phát triển không ngừng, BETA từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hiện nay, BETA đang hoạt động với số vốn điều lệ hơn 400 tỷ đồng, dù trải qua nhiều sự biến động của thị trường chứng khoán, BETA vẫn đứng vững và phát triển liên tục với kết quả hoạt động lãi tăng dần đều trong 15 năm kể từ khi thành lập.

BETA hướng tới sự ổn định và phát triển bền vững nguồn tài chính cho từng khách hàng thông qua các mảng dịch vụ:

Môi giới chứng khoán: Với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, linh hoạt, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ môi giới chứng khoán chuyên nghiệp, hỗ trợ đa dạng và hoàn hảo, phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.

Lưu ký chứng khoán: Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu ký chứng khoán đảm bảo tính bảo mật và minh bạch cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tài sản, tránh rủi ro mất mát và đảm bảo quyền lợi vốn có của mình. 

Tư vấn đầu tư chứng khoán: Sở hữu đội ngũ chuyên viên luôn bám sát thị trường, thường xuyên đưa ra các nhận định và tư vấn cho khách hàng ngay trong phiên giao dịch, kết hợp cùng công cụ đầu tư trực tuyến hiện đại giúp thúc đẩy giao dịch của khách hang; phát triển sản phẩm mới cho thị trường thông qua việc tạo lập thị trường; phòng ngừa rủi ro. 

Tư vấn tài chính doanh nghiệp: Với đội ngũ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp, nắm rõ thị trường, các chính sách và quy định của chính phủ liên quan đến tài chính; BETA đảm bảo cung cấp đến khách hàng các giải pháp tài chính phù hợp, giúp cho tình hình tài chính của doanh nghiệp được minh bạch, đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành và vẫn đạt được mục đích về lợi nhuận cũng như kế hoạch phát triển của công ty.

Bảo lãnh phát hành chứng khoán: BETA với năng lực tài chính vững vàng và mạng lưới khách hàng sâu rộng bao gồm các tổ chức tài chính, các ngân hàng thương mại, các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân uy tín trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện thành công phương án huy động vốn khả thi và có lợi nhất.

Nguồn nhân lực BETA được xây dựng với định hướng: Đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ đại học và trên đại học, đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về chứng khoán, tài chính và ngân hàng ở cả trong và ngoài nước, am tường trong lĩnh vực tài chính, nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty tài chính, quỹ đầu tư và công ty chứng khoán, không ngừng cập nhập kỹ năng chuyên môn, năng lực nghiên cứu và được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược.